Mua bơ sáp ở đâu?

Bơ là loại trái mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên để lựa chọn được bơ sáp chất lượng, chỉ cách nhìn ngoại quan thì rất khó. Vậy làm thế nào để mua được quả bơ sáp ngon nhất  mà không phải tốn công lựa chọn. Cách đơn giản nhất đó là đến với Hương Rừng, Chúng tôi chuyên cung cấp bơ sáp. Nguồn hàng nhập chủ yếu tại Đaclak. Nơi có điều kiện thổ những phù hợp với quả bơ nhất tại Việt Nam. Với nguồn hàng được thu mua trực tiếp  từ người nông dân. Do vậy giá cả sẽ là cạnh tranh nhất.

bo-sap-1Khi có được quả bơ sáp ưng ý rồi thì chúng ta cần phải biết cách ủ quả bơ sáp như thế nào cho đúng cách để có được một sản phẩm đúng chất lượng. Hãy tham khảo cách ủ bơ sáp sau đây nhé!

Cách 1: Dùng để ủ bơ với số lượng ít. Khi các bạn mua bơ về rửa qua nước sạch, lau khô từng trái, làm như vậy sẽ giảm thiểu được sự sâm nhập của vi khuẩn vào trái bơ trong quá trình ủ. Sau đó các bạn dùng thùng giấy, lót phía dưới đáy 1 ít vải mềm, với mục đích để bơ không bị dập. Sau khi xếp bơ vào thùng, các bạn dùng thêm 1 khăn vải nữa để che chắn lên trên. Đặt bơ vào vị trí thoáng mát. Nhiệt độ khoảng 23-28 độ là thích hợp nhất. Các bạn có thể cho thêm 1 vài quả chuối chín vào trong thùng để bơ có thể nhanh chín hơn.

bo-sap-2