Để mua hoa hồi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

mua hoa hồi

BẢNG GIÁ HOA HỒI:

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

  • Tại Tphcm: Quý khách có nhu cầu mua hoa hồi quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua sốđiện thoại 0909.652.109 để đặt hàng. Sau đó cung cấp cho chúng tôi thông tin địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ giao  hàng và thu tiền tận nơi. Ngoài ra quý khách có thể tới địa chỉ: 421/8/29/2 Kha Vạn Cân – Thủ Đức để trực tiếp xem và lấy hàng.
  • Các tính khác: Quý khách có nhu cầu mua hoa hồi gửi đi các tỉnh trên toàn quốc, quý khách vui lòng đặt hàng cho chúng tôi qua số điện thoại: 0909.652.109. Sau đó cung cấp thông tin: họ tên người nhận hàng, số điện thoại và địa chỉ người nhận hàng. Chung tối sẽ gửi hàng qua bưu điện, khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán phí chuyển hàng và tiền hoa hồi mà quý khách đã đặt cho nhân viên bưu điện. Lưu ý! Vận chuyển bưu điện thời gian tới tay quý khách từ 3-7 ngày.

hoa hồi

GIỚI THIỆU VỀ HOA HỒI

Hoa hồi hay còn được gọi là đại hồi, là một loại cây thân gỗ. Cây hồi ra hoa vào khoảng tháng 5-6 và thu hoạch quả hồi vào cuối tháng 8. Cây hồi phân bố chủ yểu ở các tỉnh Đông Bắc Việt Nam. Trong đó Lạng Sơn được gọi là thủ phủ của hoa hồi. Hoa hồi được sử dụng làm gia vị, làm thuốc đông y. Ngoài sử dụng hoa hồi, từ lâu người dân đã biết chiết xuất tinh dầu từ quả hồi.

hoa hồi 03

Trong Thực phẩm: Hoa hồi được sử dụng như một loại gia vị đặc trưng. Thường được sử dụng để tăng thêm mùi vị cho nước lèo. Mùi vị của hoa hồi giúp kích thích vị giác. Làm tăng khả năng thèm ăn.

Trong đông y: Hoa hồi có tính ấm, vị cay và hơi ngọt. Có tác dụng  trừ đàm, kiện tỳ, kích thích bộ máy tiêu hóa. Có rất nhiều bài thuốc đông y sử dụng hoa hồi làm vị chính.

hoa hồi 04

Tinh dầu Hồi cũng có tác dụng kích thích, làm dễ tiêu, chống co giật, ức chế sự lên men ruột, gây trung tiện, long đờm và lợi tiểu nhẹ, được dùng chữa đau bụng; là thành phần của thuốc ngậm chữa ho và là thuốc xoa bóp chữa thấp khớp, thuốc chữa đau tai, sát khuẩn, trị bệnh nấm da và ghẻ. Còn dùng làm thuốc diệt rận, rệp và là thành phần của thuốc bơm trừ sâu bọ cho gia súc.

hoa hồi 09