Cách bảo quản củ hủ dừa

Củ hủ dừa hay có nhiều ngượi gọi là cổ hũ dừa, là phần non nhất của phần thân, ngọn cây dừa. Và tất nhiên là một cây dừa chỉ có duy nhất một củ hủ dừa, khi khai thác củ hủ dừa có nghĩa là phải đốn nguyên một cây dừa. Chính vì là loại thực phẩm ngon và quý giá như vậy, nên khi mua về sử dụng chúng ta phải tận dụng sao cho tối ưu nhất, để tránh bị hư hỏng, lãng phí do vậy hôm nay tôi viết bài cách bảo quản củ hủ dừa để hướng dẫn các bạn cách bảo quản củ hủ dừa một cách tốt nhất.

XEM GIÁ CỦ HỦ DỪA

Cách 1: Ngâm củ hủ dừa trong nước, cho củ hủ dừa không bị khô, luôn mọng nước. Ngoài ra có thể để củ hủ dừa trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Tất nhiên củ hủ dừa vẫn sẽ già dần theo thời gian, nếu những phần nào bắt đầu già, thì chúng ta có thể dùng để làm những món chín thay vì ăn sống.   Cách 2: Muối chua củ hủ dừa. Việc muối chua củ hủ dừa là cách bảo quả được lâu nhất, phương pháp để muối chua củ hủ dừa cũng tưng tự như việc muối măng chua. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. TỪ KHÓA TÌM KIẾM Cách bảo quản củ hủ dừa

About Admin

Tôi là Lâm, là admin website Hương Rừng. Với đam mê tìm hiểu về các loại thảo dược, gia vị độc đáo của Việt Nam. Với những kiến thức tôi được đọc và được trải nghiệm thực thế, hy vọng sẽ chia sẻ được nhiều thông tin hữu ích về Thảo dượcẨm thực Việt Nam tới các bạn.

Leave a Reply